Labas Ang Pusod Ni baby Girl Ko?

Mag 2 months na po si baby zab ko kaso d ko sya binibigkisan. Nag start lang ako mag bigkis saknya Mg 1 week palang tapos d Pa lGi... Pa check naman po if Okey lang pusod nya or labas na. Kasi girl sya ayaw ko sana labas pusod Ny hehehe... Suggestion po... Tuloy ko ba bigkis nya or wag na? Kelan tatanggalin bigkis if itutuloy ko... Advise kasi ng mga pedia na wag mag bigkis dba po?

Labas Ang Pusod Ni baby Girl Ko?
1 Reply

Ganyan din pusod ko nung bata ako. Eto ngayon 29 years old na ko at preggy na din. 😆

5y ago

Worried ko po kasi pag laki nya... Baia gnyn prin