Storing Breastmilk

Hello po. Paano n'yo ini-store ang breastmilk sa storage bag? Halimbawang may 8oz storage bag, tapos ang naipon lang ay 3oz sa umaga, tapos pump ulit at nakaipon ng another 7oz sa tanghali- hinahalo nyo ba yng breastmilk para lang ma maximize yng storage bag (mapuno yng 8oz)? Pls enlighten me. Salamat.

7 Replies

Pwede po ung left i mix mo sa right... Pumped milk.. same temp para di mapanis. Tapos store mo na sa freezer :)