Breast Pump

Ano pong magandang Breast pump? And Breastmilk storage bag?

3 Replies

Electric Pump Looney tunes kaso single pump lang po yun e pero maganda suction niya. If 3oz 3oz lang po store niyo go for sunmum or dula po ata yung isa. Snuggies also maganda may indication if too hot yung water na gagamitin pag i-thaw yung BM.

you can check po sa babymama.ph ng iba't ibang klaseng breastpump na pasok sa budget, alam ko din pwede itry ang pumps sa store nila.

Ako gamit ko po silicon pump lang :) matagal mag pump pero atleast meron at hindi pwersado :)