music for unborn baby

Hi po! Paano niyo pinariringgan music si baby habang nasa tyan niyo? Paki-share specific details like ano gamit niyo? paano niyo tinatapat sa tyan? Ano volume? Ilang oras? Gaano kadalas in 1 day? Type of music? Thanks :) Caring is Sharing ?

16 Replies

Every night before mag sleep. I'm using my phone yung tipong kami lang nakakarinig. Classical music lagi ang pinaparinig ko kay Baby para kalmado lang, thru Spotify at Youtube. Madalas pag nagssoundtrip na kmi nafefeel ko na nagrereact sya sa music. 😍🤗

5y ago

Same tyo sis nag rereact na si baby sa music na pinplay ko hehe