music for unborn baby

Hi po! Paano niyo pinariringgan music si baby habang nasa tyan niyo? Paki-share specific details like ano gamit niyo? paano niyo tinatapat sa tyan? Ano volume? Ilang oras? Gaano kadalas in 1 day? Type of music? Thanks :) Caring is Sharing ?

16 Replies

I use baby plus. Parang heartbeat lang ung sound niya.

Mozart sis.. earphone po lagay mo sa bandang puson

classical music po

Classical Music then medyo nilalakasan ko para marinig niya. Wala kasi ako headset. Hehe! :) God bless po :)

Ako kapag nakahiga na headpones kapag naman sa bahay lng kahit nirmal speaker mamshie then lakasan mo lng maririnig nya yan.

Hi sis ako po headphone gmt ko habang nsa work ako nka tapat sa tyan ko ung headphone tpos po half lang yung volume and mga pinaplay kong kanta pop songs na piano version sa spotify.