speaker volume for baby in womb

Ano po volume ng speaker niyo kapag tinatapat niyo yung speaker sa tyan niyo? Ako masi maximum. Kaso may nabasa ako nakaka-bingi daw sa baby yun max volume. Pls help. Thanks.

2 Replies

Kung ano ang volume na komportable sa tenga ko, ganon lang din ang ipinapadinig ko sa baby ko noon. Kung galing sa earphones/headset, malapit lang sa max volume at nakadikit syempre sa tiyan pero pag speakers hindi gaano malakas at hindi ko masyado inilalapit sa tyan ko.

Momsh wag lang siguro masyadong malakas.