music

hi mga momshie anong music Ang pinaparinig niyo sa baby niyo?I'm 22 weeks preggy. nag caclassical music din ba kayo?ano Po ba epekto sa baby pag pinaparinig sila ng ganun?

40 Replies

mabait si baby.. mozart minsan. pero kadalasan yung mga gusto kong kanta pinaparinig ko kay baby para parehas kami ng gustong music.. hanggang ngayon, 2months na Baby ko.. super bait. hindi iyakin.

Mozart and Blackpink 😅 nadiscover ko lang yung BP kasi nanonood ako sa fb. Biglang lumikot sya. Then pinarinig ko ulit. Aba sumayaw na sya sa tyan ko. 😍😅 kpop si baby girl.

Hi hihihi.. Nakakatawa man or hindi ang akin is mozart then kpop then pop danthology syempre tayong mga babae mahilig kumendeng at kumanta 😂❤️

Mozart, classical! Kapag naririnig nya na talagang lilikot na sya , hehe kakatuwa lang po na at 19weeks sobrang napaka active nya na!

Ung mga instrumental na classic kaya lang pag andyan asawa ko ayaw nia patugtugan ko natutulog daw si baby ginigising ko daw hehe

Hahahahah. Sakin rock music eh. Tuwang tuwa naman 🤣 hilig ko talaga rock music. Pero di ganun kalakas. Baka mabingi sya e

Akin chuchu tv ayoko ng classical kasi inaantok ako. Atsaka di siya gumagalaw kapag classical. Gusto niya sayaw sayaw.

Classical music, Hillsongs and Kids Rhymes. Sobrang likot nya sa tummy ko kapag ganyan ang mga pinaparinig ko 😊

Mozart, mga clasical. Kahit ngayong nakalabas na sya, asawa ko mula umaga gang tulog na kami deretso music nya.