Baby clothes

Hello po okay lang po yung ganitong karaming damit para sa newborn?

Baby clothes
1 Reply

Ang need mo lng tlga dyan is bonnet, mittens, boots, pajama, sleeveless at short sleeves na tiesides. Tapos tig 3pcs each lang ok na.. malalakihan nia agad mga yan after 1-2months.. mas damihan nio ung pang 3-6months na size wag newborn..

5y ago

Marami parin naman gumagamit.. pang iwas kabag, saka protection pag di pa natanggal ung pusod ni baby.. Pero choice nio parin po kung gusto nio gamitan sya o hindi..