okay lang ba

Hi po okay lang po ba if matulog ng nakatihaya. Kase minsan komportable ako matulog ng right and left side. Pero kapag sumasakit na tagiliran ko nakatihaya nalang ako mas nakakahinga kase ako ng maluwag kapag nakatihaya at mas mahimbing tulog ko. Wlaa po ba effect kay baby kung di ako matulog ng naka lef side?

5 Replies

ok lng naman po pero wag yung matagal mommy .. palit palitan mo position mo. delikado kc yang tihayang position ng pagtulog sa buntis dhil pwedeng mg.cause ng still birth. ingat po mommy. share ko lng po nung buntis ako mommy sa takot ko di tlaga ako ntutulog ng tihaya. gnagawa ko hnaharangan ko ng unan ung likod ko para kung sakaling d ko mamalayan na mpapatihaya ako e maibabalik ko agad sa side lying position katawan ko. tinitiis ko po kht mgkandangalay ang hips ko left and right lng tlaga ang position ko sa pagtulog. better to be safe than sorry mommy .. ingat po.

Ang alam ko po di sya advisable lalo na pag malaki na tummy kasi may ugat na naiipit na nagsusupply for baby. Kaya left is yung best daw

okay naman sis pero mas mainam talaga pag left side pero kung mas komportable ka ng ganon go lang pero minsan mag left side ka rin 💕

Ok naman nakatihaya at kanan kaliwa position matulog. Ang masama yung nakadapa.

okay naman sis pero mas mainam talaga pag left side 💕