Cetaphil Gentle skin cleanser

Hello po ok po ba to for new born? Pasagot Naman po salamat

Cetaphil Gentle skin cleanser
41 Replies

absolutely yes. pero dpende sa bby. if gaano ka sensitive skin ni baby.. staka nag vvary kasi sa skin type ng mga bata.. kaya possible nahiyang bby ko sa cetaphil, anyways just give it a try kay bby .mostly recommended naman ng mga pedia ang cetaphil 🥰🥰

yes, yan gamit ko sa baby ko until 3 mos before switching to cetaphil baby

Meron rin Cetaphil Baby or try yung bagong Lactacyd Baby Milky 👍🏻

yes po, from birth to 3 months, yan lang gamit ko sa face at pampaligo ni baby

3y ago

hi. ask ko lng po paano ang paggamit nyo ng Cetaphil gentle cleanser sa pagligo? prescribed din po kasi un ng pedia ni baby ko, confused lng po ako kung tama ung ginagawa ko. 😅

Yes po mamsh, gnyan gmit ng 2nd son ko.. yan bngay ni pdia smin..

Yes po. Lalo na pag sensitive skin si baby

recommended ng pedia ang cetaphil. may cetaphil baby po.

yes dear. yan gmit ko sa 1 mo. old baby ko

Yes. Recommended po ng pedia

Yes po.. Recommended ng pedia for. Newborn