Body Wash

Pwede na po ba gamitin sa new born ang Cetaphil Gentle Cleanser? At yung Cetaphil gentle baby wash?

12 Replies

kagagaling ko lang pedia today, may atopic dermatitis kasi baby ko, she asked me anong gamit ko kay baby , sabi ko Cetaphil baby.. cetaphil gentle cleanser daw gamitin ko kasi ang cetaphil baby is for toddlers daw. so un.. ttry ko muna gentle cleanser baka gumaling skin nia

4y ago

hi paano nyo po inaaply yung or gnagamit yung cleanser?

Better for newborn ang cetaphil gentle cleanser since milder sya kesa dun sa cetaphil baby na variant. Hindi kasi fragrance-free yung cetaphil baby kaya minsan nagrereact ang skin ni baby.

Centaphil gentle cleanser po ang maganda sa baby lalo na sensitive pa skin nila recommended din ng pedia at derma ni lo. Kasi nagka rashes lo ko sa cetaphil baby kasi may bula at may scent.

Try mo sis Tiny buds rice baby bath smooth at gentle sa skin safe kasi all naturals yan gamit ko kay lo mild lang siya pang top to toe na din #foreverbaby

Yung skin cleanser po kaya maganda din? Salamat po

Cetaphil wash maganda yan.

Sabi nila nakakasama daw yung paraben

Cetaphil pro ad derma maganda

3y ago

yes mommy un ang soap ni baby

Cetaphil baby wash po

Cetaphil baby wash lang po