Cetaphil gentle cleanser vs Cetaphil gentle wash and shampoo

alin po mas maganda sa new born .. ung hindi rin masakit sa mata ni baby??

1 Reply

I think both are okay po to use. no tear din ang cetaphil. Ang ginagamit ko for my baby is Cetaphil Baby gentle wash and shampoo. kapag sinasabunan na aa face tapos minsan masagi sa eyes do po naluha baby ko. Ginamit ko sya since newborn ang baby ko until now 7 months na sya. Okay sya for my baby makinis ang balat ng baby ko.