Sensitive Skin

Hello, ano po ba magandang sabon for sensitive skin ng baby. Cetaphil baby po ba? Or cetaphil gentle skin cleanser? Thanks po

9 Replies

Cetaphil gentle cleanser ang mas recommended lalo na sa new born babies. Yung cetaphil baby po pag mga 6months up po. Depende sa sasabihn ng pedia ni baby. Gentle cleanser gamit ko sa baby ko and buti hiyang siya gumanda talaga skin nya at pumuti pa nawala mga baby acne niya.

3y ago

Pedng pede po pang lahatan. Shampoo face and body even sa pempem or pututoy ni baby at pwet. ☺️ Basta po yung cetaphil gentle cleanser at hndi cetaphil baby :)

Mas prefer ko po tiny buds rice baby bath smooth at gentle sa skin ni baby safe pa kasi all naturals ang mild pa po #LovingElijah

Cetaphil gentle skin cleanser po mamsh. Hindi ko pa natry ang cethapil baby. Kasi nabasa ko na pang natural skin daw sya.

3y ago

pangface lang po ito? or babywash and shampoo nadin?

Depends kung san hiyang c baby sis..aq kc I try both 4 my baby at ok nmn pareho

Yan po sa baby ko. Two months old na pp lo ko now and so far so good naman.

Depende parin san hihiyang baby mo pero Cetaphil is most recommended

Cetaphil po mismo or tinybuds na brand.

cethapil gentle cleanser

mustella