Cetaphil Gentle was and shampoo

Hello po ok po Kaya tong Cetaphil na to for new born? Thank u po sa sagot 🥰😘 PS: watsons ko po sya nabili. 339 pesos po yung 230mL. 100plus po Yung maliit 50mL.

Cetaphil Gentle was and shampoo
31 Replies

Yes.... Mommy yan gamet ng first baby ko pati lotion nyan... Mgnda...kc nung jhonson ginamet ko kc sa baby ngka rash cxa kaya cnbe ng pedia nia.. Cetaphil daw...un nwla lng in 2 days ko cxng gamet... Medyo my kamahalan lng pero mgnda tlga cxa sa new born... Until now my 2yrs old baby boy.. Yan pdin gamet na nia sabon at lotion..wag kau order online... May fake poh nyan... Watson or mercury lng dapat mommy...

Naku mamsh sana po original yan. Madalas yung mga ganyang pair na nabibili online eh fake. Okay na okay po yan basta po make sure na orig po mamsh

4y ago

Original po yan momsh pag sa watsons nyo binili..

yes pwede naman po, original po dapat ma cetaphil. kasi pag fake po it will cause rashes sa baby natin. I used lactacyd baby blue for my baby.

4y ago

sa Watson's ko po nabili mamsh. 339 po or 333 ba un

yes! yan gamit ko since pinanganak ko c baby till now na mag 3mnts na xa.. hiyang naman ng baby ko, wala xang rashes

Yes po. Siguruhin nyo lng po na original ang nbibili ninyo dami po kse naglalabasan ngayun sa online shop na puro peke

4y ago

sa watson po mamsh 339 po

Opo. basta orig po nay 😊 sa lahat ng brand, yan po the best ♥️

4y ago

okay po yan nay 😊

Yes momsh! pero hiyangin din po kasi pagdating sa skin ni baby

yes maganda daw yan sabi nila pero di ko pa siya natatry .

opo..maganda po yan..same tayo yan din gamit ko ky baby

opo maganda yan sa skin ni baby..medyo mahal nga lang..