sex

hello po. nung 1 month and 1 week na po nung matapos akong manganak at ma CS. wala na pong dugo na lumalabas sakin nung nagsex kami ni hubby. tapos ilang araw lang, nagsex ulit kami. unprotected po yung dalawa naming sex pero pull out method naman po ginagawa namin. ilang araw lang po ulit, may lumalabas pa pala na dugo sakin pero konti nalang, di na kailangan mag pads kasi di naman natatagusan. wala naman pong masakit sakin ngayon at nung nagsex kami. possible po kaya na mabuntis ako kahit na nilabasan parin ako ng dugo ngayon? thanks po

1 Reply

Ako nga sis NSD halos 1month 2wks meron paring dugo kahit pakonti konti lang e.

5y ago

possible po kayang mabuntis parin kahit may dugo dugo pa?