DO matapos manganak

Mga momsh ask lang pwede po ba ko ulit mabuntis kung nagdo kami ni hubby 4weeks pa lang po ako non matapos ko manganak non. Tas pahina na po ng pahina yung dugo na lumalabas sakin, ngayon pong 5weeks na nakakaraan wala na pong dugo na lumalabas sakin? #1stimemom #advicepls

2 Replies

Yes, there's still a possibility lalo na kung unprotected sex. Workmate ko before 2 months old pa lang baby nya pero 1 month na sya agad pregnant.

If di po kayo gumamit ng protection possible po.