Help

Hello po mga mommy. 2 months na po sa aug 1 nung maoperahan ak. CS po. di parin po ako nagkakaperiod. kinakabahan na po ako kasi after ko duguin, nagsex na po kami ng hubby ko more than 3x at unprotected pa pero pull out naman po sya agad. di ko pa po tinary mag pregnancy test kasi po wala pang 1 month after ko duguin. kinakabahan at paranoid po ako. help me. thanks

2 Replies

Same tayo mamsh. Sobrang paranoid ako. Ano na po nangyari sa inyo. May period na ba kayo?

Consult your ob :) Para may peace of mind ka rin.

5y ago

pano po nya nalalaman na buntis ako? bukod sa situation ko