Ask

Hello po. 1 month na po nung na cs ako. wala na din pong dugo na lumalabas sakin at kanina nag make love po kami ng hubby ko. wala naman pong masakit sakin nung ginawa namin yun at hanggang ngayong natapos na. Di po siya naka protection, pinull out din po nya at di pinutok sa loob. Mabubuntis po kaya ako? Natatakot po ako eh. 3 yrs pa daw po bago pwedeng manganak. Pls answer thank you po

12 Replies

Pullout method kame nan hubby ko. Nabuntis pa den ako. Not 100% safe ang pullout method. Kahit di iputok sa loob theres still a chance na mabuntis dahil sa precum. Kung gusto mo manigurado at di mabuntis agad mas ok gumamit nan condom or pareseta ka ng pills. Wag na wag kang magtitiwala sa pullout method. Haha

Not safe if sa loob pinutok sa loob. Kasi kahit di pa nagkakaroon mabubuntis padin. Sa america may nabalita dun na. Nanganak siya ng january tas nabuntis nanganak ulit siya december or november. Same year po. Kahit breastfeeding ka. May chance padin yun. Lalo na kung di kayo nag iingat.

Consult with your OB pero kung nagwithdrawal naman kayo baka malaki ang chances na di ka mabubuntis pa

Dapat nagpareseta kayo ng pills for contraceptives. Delikado if mabuntis kayo agad. 1 month palang

Not safe pa din.. Mag contraceptives ka nalang sis para sure na di talaga masundan..

sometimes sis yung widrawal hndi din safe, tska 1month ka pa lng nanganak...

Not safe mommy. Withdrawal kami ni hubby before pero nabuntis ako.

di po kasi ako sure kung napull out nya ba talaga. thanks po

May maiiwan at maiiwan kasi dyan kaya better mag pills po

Maliit ang chance na mabuntis kung full bf ka momshie