bottlefeeding

hello po normal po ba ung lungad nng lungad ung baby ko npapaburp ko nmn po kso madalas lumungad sa ilong pa lumalabas.

14 Replies

Ilang months na po baby mo? Di po kaya masyado madami sya nainom? Try mo po after mag burp wag mo kagad ihiga hayaan mo lang sya nakasampa sa balikat mo mga 5 to 10 minutes.

5y ago

Ganyan din problem namin lungad sa bibig at ilong minsan sabay pa kaya nakakapanic. 1 month na si baby. nagpalit kami ng pedia ang advise niya pag nagpabreastfeed unahin right boob tas kaliwa after non ipaburp tapos ihiga sa rightside niya. So far effective naman po di n sya lumulungad sa ilong sa bibig nalang. Matakaw din kasi si baby kaya naooverfeed isang reason din po yun kaya dapat control pagkain ni baby😊 kung bottlefeed naman po elevated dapat si baby then alisin hangin sa tsupon itiwarik yung bite then pag wala na natilo sa gatas saka isubo sa bibig ni baby then follow the procedure na sinabi niya.