Lungad

Hello po, ano po kya pwedeng gawin ksi lumungad si baby, d ko sure kung galing sa ilong or napunta s ailong ung lungad nya, pero tinanggal po agad nmin pero prang si baby e nahirapan huminga, prang nalulunod ung style nya kht natanggalan na namin ng lungad sa ilong, pero umok dn nmn ung paghinga nga, normal po ba un? BF po ako, 3 weeks palang po si baby. Sana may makasagot thankyou!

1 Reply

mommy every after feeding i burp mo po si baby. call your pedia regarding that po.

4y ago

depende sa age ng lo mo yan sis kung ilang oz dapat.10 to 15 min.bawat boobs sis