Moodswings

Hi po normal nmn po dba sa pregnant woman gaya ko na madaling magselos magalit and magtantrums dahil sa hormones bkit po kaya ang partner ko hndi nya ung maintindihan ung mga ganung bagay? Advice nmn po anong gagawin ko...First baby panmn po nmin to 19 weeks pregnant nga po pla...

11 Replies

You need to have a serious talk with him mommy. My first pregnancy was very different from this second one. Mas understanding ang husband ko this time. What I’ve learned so far is that lahat dapat ng bagay pinaguusapan in detail and ng maayos. And hindi lang ikaw ang dapat basa ng basa or nageeducate sa sarili mo about your pregnancy. Dapat pati si hubby very involved sa lahat so that he can prepare himself on things he should expect and things he should do while you are pregnant. And hindi rin naman dahil preggy tayo aabusuhin natin si hubby at lagi tayo magtatantraums and kelangan intindihin. I personally feel na kahit papano may control tayo over and siguro hindi dapat all out na naglalash out sa hubby natin while we’re pregnant. First time din nila hindi rin sila sanay. One more thing. What we pregnant women should also understand is similar to us possible din magkaron ng postpartum depression ang hubby natin. Read about it too mommy.

minsan ksi sumusobra. ganyan din ako laging nagagalit at nagseselos, nag away kmi ng hubby ko ksi iniintindi nya naman daw ako pero sobra daw. nagwowork lng naman sya tas pag uwi nya ganun ako. ewan ksi parang ako rin gumagawa ng way para mag away kami. wala naman akong dapat ikaselos o anu man. kaya simula nun hnd na, iniwasan ko na para narin kay baby at samin ni hubby. sa twing uuwi sya lgi ko syang inaasikaso tas lambing din. Anniversary nga pala namin today, hnd kopa alam kung anong gift ko sa knya. hehhe skl

You have to control din momsh minsan kasi , di namn maganda lagi ka nagseselos at inaaway mo hubby mo Pagod yan sa work yan ang dapat mo maintindihan .. tsaka di porket buntis tayo at may mga hormonal changes eh ganun nalang palagi natin gagawin .. nakakaurat din kaya pag palagi nag aaaway

Nasa sayo lang din naman yan how you control your emotions eh. D purke buntis eh ganun na talaga.. stop thinking negatives sa husband mo para maiwasan ang mga ganyan.. pray ka palagi is the key.. more love than thinking negatives.. maglibang2x ka din minsan.. enjoy ur pregnancy

Yess, same tayo sis. Though minsan talaga out of place na talaga ung mood swings at selos natin, kaya nag aaway. Pero after naman, magiging okay na. Plus buti na lamg hnhabaan pa pasensya ng partner ko sakin.

Yes mejo madali siguro mabadtrip pero wag natin laging idahilan na sa hormones yan dahil buntis tayo kaya ganyan. Kontrolado parin natin ang emotions natin. 😉

di talaga nila maiintindihan kase di naman siLa yung nag dadaLa 😂 Dont super stress your self momshiiee. nakaka affect yan kay baby.

Normal po sa preggy yan. Pero dapat di sosobrahan. Kasi kung minsan, di porke't preggy, tayo lang naiintindi.

Medyo normal naman po na praning. Pero wag naman po sosobra. Kasi baka mapundi si hubby.

Ganyan din po partner ko.. palagi nalang kami nag aaway.