Huwesssssss

Hello mga momshie need ko po advice nyo balak po nmin mag civil wedding ni partner actually secret marriage kc gusto tlg nmn ma rush ung marriage contract currently 19 weeks preggy po ako gusto ni partner n macover n nia Kmi pra s panga2nak ko kung aabot Kaso Ang prob. Mayor nmin auw mag kasal ngyon due to pandemic nga di natangap ng magppksal pwede Kaya magpkasal sa ibang lugar I mean ibang mayor kahit hnde nmn kc dun nakatira? Pa advice nmn plz slmat

2 Replies

parang pwede naman po yun depende siguro sa mayor. yung mayor dito sa amin nag kakasal naman kahit pandemic. pwede din naman sa judge. judge kasi nagkasal sa amin dati

Yes pwede.