paNu po ba to??

H mga momshie ptulong nmn po ohh ng P.T po ako nong Nov,10 tpos now po mg P.T ako momshie ito po ung resultA nya ???bkit po negaTive nmn n po psagot nmn po di kopo tlgA maintindihaN slamat po sa mkakasaGot,,

paNu po ba to??
27 Replies

Try mo po ulit mag pt. Buy ka sa tgp ung sinasawsaw sa ihi ung pt para mas accurate, kesa pinapatak. Nung una ganyan ako malabo den bumili si hubby sa tgp un ngang sinasawsaw sa ihi. Mas malinaw xa. 1day lang po pagitan ng pag test ko.

Possible po na kahit negative lumabas sa PT eh buntis ka mamsh. May friend ako na ganyan, 3x siya nag PT lahat negative pero buntis siya. Better go to your OB para po maconfirm.

4y ago

ganyan din po sakin 2x ako nag pt puro negative labas pero buntis ako

Negative kasi walang madetect na HCG sa ihi mo. Marami posibleng dahilan bat delayed ang regla mo. Kung worried ka dahil delayed ka, pacheck ka sa OB.

sakin po kasi megative din lumalabas nung nagpacheckup lang ako sa ospital naconfirm na preggy ako. pinateansV ako para malaman

4y ago

Anu po ba lumabas sa unang PT ninyo mam

Delayed po ba kayo? Ilang weeks? Negative po. Pag po may line pa na isa kahit malabo positive po yon.

4y ago

Pacheck up kn po mam

sa madaling araw po kayo mag pt😅 .. yung first na ihi niyo po sa umaga ang i test mo momshi

Negative. If two lines, yun yung positive. Meron po instructions ang PT Kit FYI lang po.

Ako puro negative, sa serum test lang na confirm then transv :)

mag pa tans v ka pra wla kna worries at msagot ung tanj g mo,,

Nung sept. Kelan ung lmp mo? At nung october kelan lmp mo?