Moodswings

Hi po normal nmn po dba sa pregnant woman gaya ko na madaling magselos magalit and magtantrums dahil sa hormones bkit po kaya ang partner ko hndi nya ung maintindihan ung mga ganung bagay? Advice nmn po anong gagawin ko...First baby panmn po nmin to 19 weeks pregnant nga po pla...

11 Replies

Yess, same tayo sis. Though minsan talaga out of place na talaga ung mood swings at selos natin, kaya nag aaway. Pero after naman, magiging okay na. Plus buti na lamg hnhabaan pa pasensya ng partner ko sakin.