Moodswings

Hi po normal nmn po dba sa pregnant woman gaya ko na madaling magselos magalit and magtantrums dahil sa hormones bkit po kaya ang partner ko hndi nya ung maintindihan ung mga ganung bagay? Advice nmn po anong gagawin ko...First baby panmn po nmin to 19 weeks pregnant nga po pla...

11 Replies

You have to control din momsh minsan kasi , di namn maganda lagi ka nagseselos at inaaway mo hubby mo Pagod yan sa work yan ang dapat mo maintindihan .. tsaka di porket buntis tayo at may mga hormonal changes eh ganun nalang palagi natin gagawin .. nakakaurat din kaya pag palagi nag aaaway