Moodswings

Hi po normal nmn po dba sa pregnant woman gaya ko na madaling magselos magalit and magtantrums dahil sa hormones bkit po kaya ang partner ko hndi nya ung maintindihan ung mga ganung bagay? Advice nmn po anong gagawin ko...First baby panmn po nmin to 19 weeks pregnant nga po pla...

11 Replies

minsan ksi sumusobra. ganyan din ako laging nagagalit at nagseselos, nag away kmi ng hubby ko ksi iniintindi nya naman daw ako pero sobra daw. nagwowork lng naman sya tas pag uwi nya ganun ako. ewan ksi parang ako rin gumagawa ng way para mag away kami. wala naman akong dapat ikaselos o anu man. kaya simula nun hnd na, iniwasan ko na para narin kay baby at samin ni hubby. sa twing uuwi sya lgi ko syang inaasikaso tas lambing din. Anniversary nga pala namin today, hnd kopa alam kung anong gift ko sa knya. hehhe skl