6 weeks but gesgational sac at yolk sac palang.

Hi po normal lang po kaya to 6 weeks and 3 days pero di pa kita cardiac activity ni baby gesgational sac at yolk sac palang kita sana masagot nyo po salamat.

6 weeks but gesgational sac at yolk sac palang.
19 Replies

Too early pa po. Balik po kayo after 2weeks kadalasan po kase nakikita ang heartbeat ni baby at 8 weeks:)

4y ago

Ayun po sabe babalik kame after 2 weeks po salamat po :)

Normal po yan, un sakin 5weeks with yolk sac pa rin but now sa 6months na c baby sa tummy...

Yes, sakim nun 8weeks pero gs palang din.. after 2 weeks okay na sya.

Normal lang yan mommy. 7 weeks onwards pa usually nakikita talaga yan. :)

5 weeks palang ako noon .. Kita na agad ung akin.. Pacheck up k aulit mommy

4y ago

After 2 weeks balik daw po kame for tvs para makita na heartbeat ni baby.

Early pregnancy mumsh. After a week or two may heartbeat na yan 🥰

4y ago

Ayun nga po sabe hoping makita na yung heartbeat ni baby

Balik ka ulit after a few weeks sis. 10th week ako nung 1st utz ko.

Repeat lng po after 1mo.gnyan dn sa akin dati

.