Ulo ni baby

Hello Po normal lang Po ba laki Ng ulo ni baby? Nung una kase bilugan ulo nya.. nung nag 1month na sya nag flat head.. nasukat ko na head nya nasa normal range Naman Po pero di Po kase Ako mapakali kung normal lang Po ba laki nya.. Thank you

Ulo ni baby
2 Replies

haplos hallplusin nyo lang pabilog tapos pag matutulog ibago bago nyo ng gawi para di mag flat head .

2mo ago

pero ok Naman Po ba Yung laki Ng ulo ni baby?