pregnancy

Hi po. My nka2alm p b dto kung totoo p n pag kaliwa dw p ung baby m n nka pwesto ibg savhin p b la2ke at pag kanan babae. Totoo po b.. thanks p sa sasagot

3 Replies

di ko lang po sure mommy pero ang kadalasan pong sinasabi ay kapag bilog ang tyan ng buntis, baby girl. kapag patulis naman po yung tyan, baby boy. ganyan po kasi yung basehan ng mga matatanda. yung lola ko po nalaman nyang babae yung anak ko kasi daw po bilog ang tyan ko at maaliwalas ang mukha ko. nung nagpa ultra sound po ako, babae nga po yung baby ko hehe

5y ago

di ko lang po sure mommy hehe pero marami din pong nagsasabi na ganon din po yung sinasabi sakanila ng mga mas nakakatanda, so far, tama naman daw po yung sinasabi nila.

hindi ko rin sure mommy kasi nasa kanan ko si baby nka pwesto nung unang ultrasound ko. pero ngayon 5months na ko may nakasilip daw sa hita hahaha so baby boy sya

baligtad po