suhi

Good Eve Poh mga momshies....ask ko lng Poh Sana if magbabago P Poh b posisyon Ng baby kahit 35 weeks n Poh akong buntis suhi dw Poh Kasi sya....sabi mahaba dw Poh chance n umikot P sya...totoo Poh b Yun???thanks Poh sa sagot...?

11 Replies

Yep. Iikot pa yan. Suhi din baby ko nung 36 weeks na ko tapos need ng utz after mag 37 weeks. Sa loob ng 1 week na yon umikot si baby ko. Kausapin mo lang din sya sis makikinig yan sayo. Then manood ka sa Youtube ng mga exercise para makatulong sa pag-ikot nya. Iwasan din yung laging nakahiga. Ako ang ginawa ko lang naglaba ako ng naglaba since may pandemic at di ako makalakad lakad sa labas. Saka nakaupo lang ako maghapon o kaya tatayo paminsan minsan syempre. Sa gabi kinakausap ko sya na umikot na. Effective din yung magpapatugtog ka ng lullabies o kaya nursery songs sa may bandang puson o kaya yung magtatapat ka ng ilaw sa may puson mo basta madilim yung buong kwarto. Kahit ilaw ng phone mo lang kasi iffollow ni baby yon. Effective naman yang method na yan sa kapatid ko. Advise din sa kanya ng Ob nya. Pray lang din for a normal and safe delivery without any complications sa inyo ng baby mo.

try mo chocolate 2x a week mommy at malmig n tubig pra active movement sya wala k namn ata diabetes diba?? para umikot ng umikot sya try mo lang mommy at lagi mo himasin tiyan monkauspin c baby

Suhi din si baby before, pero effective yung pagpplay ng music sa bandang puson. Like i do that everytime na matutulog ako. Ayan, last check up ko, naka head down na sya. 😊

Yes iikot pa yan sis ako nun sa 1st baby ko 8months na suhi pdin pero sbi ng o.b iikot pa daw ayun po umikot pa sya hehe, pray lng pra dka macs mas mahirap kse un eh.

Yes po, mkinig klng ng music lagay mu sa ilalim ng pusod mu, tas samahn mu ng pray sis gabi gabi, iikot pa yan c baby,,, anyway breech dn sakin 5mons preggy here

Yes aq po napaikot q sya ng 1 week nanood aq sa utube ng mga pde gawin malaking tulong khit papano ngyon panatag na loob q at safe na din c baby🙏🏻💜

Medyo mababa na chance na umikot pa si bany since maliit na kang space niya... sa pagkakaalam ko pag suhi si baby usually for cs na

Malaki na po si baby mamsh. Pero may 5 to 7 weeks pa naman, yun nga lang maliit na space mababa n din chance na baka umikot siya

Yes momsh may chance pa para umikot si baby. Same case sa sis in law ko 35 wks suhi pero nung 38 wks na nauna na ulo ni bb

Yes po .may chance pa na magbabago posisyon nya kasi medyo malayo pa naman sa time labasan nya.. pray lang🙂