my heart beat n n ung 3 months pregnant po..slmt.ska masiln p den ako sa po pangamoy at duwal p den

my heart beat n n ung 3 months pregnant po..slmt.ska masiln p den ako sa po pangamoy at duwal p den ntural lng b yun

5 Replies

Yes, may heart beat na po si baby. It's totally normal yung mga naeexperience mo ngayon mommy dahil part yan ng pregnancy. Magsusubside din yan eventually. Take care.

Normal lang po yan. Ganyan din po ako hanggang 3mons. Yung iba nga hanggang 9mons.pa.

Yes sis. After 2nd semester. Mawawala na yan. Todo kain kana.

4y ago

Yes sis. You will recover and balik sigla nA. Ingat lang palagi.

Natural lang po yan sis 🙂 Mawawala din yan

Ganyan dn po ako dati sis.