pag 5 months po b mag p ultrasound nkita n dinpo ba ung gender

nakita n po ba ang gender pag 5 months nag p ultrasound

74 Replies

Ask ko lng po nag p ultrasound ako ng 5 months ky lng d nkita gender nya ksi una nk tagilid sya mea2 nk dpa nmn sya...ngyon 6 months n sya next month june 30 7 months n sya balak ko sn now mag p ultrasound ulit db po ba mkksm un

Dpende sa posisyon nya po pero pag lalaki mas madaling makita khit ano posisyon kasi kita agad ung tuytoy nya hehe based on my exp. Po yan breech sya nung nakita gender nya 5mos ako nun.. now po 7mos nko pina tingin double check nmin boy tlaga.. 😊

Hindi po lahat kc sakin 7months na po nakita yung gender.. Sabi sabi kc pag ayaw pa po mag pakita ng gender c baby supposedly makikita na dapat sa 5months yun po ay baby girl kc dw shy type pg baby girl... Yun nga baby girl po ang saki. 😍

5 months po ko nung nakita gender ni baby.. kasabay ng anomaly scan kaso medj shy siya hahaja buti matyaga yung nag ultrasound na antayin si baby ko ipakita yung gender nya hehehe

depende sa position ni baby. pero advisable po 7 months. matagal po kaseng magform pag boy. it will lead to false determination mommy. advice ka nmn po ng ob nyo para dyan.

yung akin nagpaultrasound ako ndi pdin makita kasi nakataob pa daw po position ni baby sabi ng ob ko 7months sure na mkikita kasi ndi n masyado makagalaw sa loob ng tyan

Depende po sa position ni baby. usually 20months kita na po ang gender. Kausapin mo si baby mo para magposition siya na makikita gender nya

yes pwede na makita.. pero mas ma mganda kung antayin mo nlng mag6-7mos para congenital ultrasound n rin ni baby and full develope n sya..

Yes mami, kaso depende sa position ni baby, minsan kasi natalikod o nadapa. Kausapin mo mami si baby para magpakita ng kasarian. 😍😍

4months ko po nalaman ung saakin. tapos after a month tinry ulit baka sakali. hindi nmn nag bago may nka silip prin sa hita nya