first time mom

normal lang b ung sumipa c bb sa kanan at kaliwa ng tummy , 'tas sabay pa ? ndi p kc acuh nka pag pa ultrasound, ..

11 Replies

Yes mommy🥰🥰🥰 Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Yes mommy. Watch ka lagi youtube para magkaidea ka kung bakit ganon. Minsan kasi sa position ng mga paa at kamay niya.

Opo momshie ganun talaga, umaalon pa po chan ko nuon naiiba po as in ang shape sobrang likot po ng baby ko nuon,

normal lang yan..ok nga yun..hehe

Yes po gnyan dn baby ko :)

Yes, it means healthy sya.

Yes normal na malikot :)

yes its normal :)

Sa akin umaalon

Yes po. 😊