DUPBASTON.

Hello po niresetahan po aku ng ob ku nian kaso pag.kainom ku po nian Nasuka po aku nakakasuka po ba talaga yan??

DUPBASTON.
16 Replies

Ako sis hindi ako nagvomit, until now yan parin iniinom ko twice a day. Muntik na kc ako makunan, Sa morning kahit wala ka pang kinakain pwede xa inumin, 19 weeks nko ngayon.

4y ago

Nag spotting ako nung mga 3rd week ko, advice ni dok wag na muna ako gumawa ng mabibigat na gawain, then tuloy lang pagpasok ko sa work nun, nung pang 11 weeks ko nagbleeding ako as in marami kaya naconfine ako 3days. Afternun nagresign nako sa work.

hindi po sya nakakasuka. baka po nasuka kayo dahil sa feeling na sinisikmura or nahihilo as first tri symptom. 6 weeks ka po no?

4y ago

mas ok siguro if may laman yung tyan mo pag iinom ka nyan para di ka sikmurain tapos kain ka ng konting sweet after para di mo isuka. sayang pag nilabas mo, mahal pa naman duphaston hehe

hiyangan lang yan mamshie. pag nagsusuka ka padin pwede mo inform OB mo para mapalitan nya yung gamot na irereseta sayo.

Baka nanibago ka lang sa gamot sis. Pampakapit yan, nagtake din ako nyan before ng 7 days, hindi naman ako nasuka.

hi momsh uminom dn aq nyan pero hndi naman ako nasuka may antibiotic dn aq para sa uti ilang mons na kau?

4y ago

6weeks plng po

pampakapit po yan..tiisin nyo lang po para kay baby yan..pagkainom nyo try nyo mag candy para di kayo masuka

Skin mamsh since 1st tri ko iniinum yan, at my history kc ko premature, pero hndi nmn ako nsusuka..

4y ago

Para sure mamsh, ask your ob po.. pra if dyan tlga kau nsusuka mplitan nya..

try mo nalang po 1hour after meal mo e take...baka ksi nanibago ka lang

uminom po ako nan.. pero di nmn po ako nasuka..keepsafe po.. 😊

..mommy pampa kapit po yan..tiisin nyo nlng po para safe...