Masakit ba magparaspa?

2 months na akung preggy.. Mag 3 months na sa 15 kaso kahapon dinugo aku.. Akala ku nagspotting lang aku pero ngayon kaseng lakas na ng regla ung dugo ku.. Sobrang sakit na din ng balakang at puson ku para akung naglalabor.. Sabi ng ob malaki daw ung chance na makunan aku.. Natatakot aku na baka masakit.. At matatagalan kaya aku sa ospital?

1 Reply

hindi naman sya masakit during raspa. kasi nung ako sumakit lang sya nung unang ihi ko after procedure e. and ilang days or weeks din akong hindi naging masyadong kumportable sa motor. HUGS po. 🥺