CONFUSED

HAI PO..my itatanong po sana aku ,,kasi pills user po aku,,kaso na oobserved ku tumataba aku sa pills kahit every morning d ako kumakain pra ma maintaini ku po yung katawan ku nakatamtaman lang,,anong pills po aku d nakakataba??salamat po

3 Replies

Hello, wala naman po sa hindi pagkain sa morning yan. Breakfast is the most important meal sa maghapon. Try to lessen your carbo intake sa lunch and dinner na lang. And excersie. Basta do not skip breakfast. I am a user of micropill. Like for more than 2yrs na since i gave birth, proper diet lang po. Para lahat makain mo pa din. Basta hindi sobra, maayos po katawan naten. Control lang sa carbohydrates.

may tendency po talga tayo tumaba sa pills dahil sa epekto nito sa hormones ng katawan natin. Huwag po kayo masyado magpagutom rin para iwas sakit tulad ng ulcer. Maaari niyo pong ikunsulta sa doc ang best way para maiwasan ang pagtaba while still staying healthy. Iwas po tayo sa pag-take dahil ni-recommend ng ibang tao para safe. sana nakatulong. :)

yasmien ang gamit ko dati. hindi nga nakakataba pero nakaka-antok naman. hahahaha. iba-iba epekto para sa iba-ibang babae. kailangan mag try ka ng iba-iba para makita mo kung anong hiyang sayo.