Request Pelvic UTZ 14 weeks and 3 days

Hello po , nirerequest po ako Ni doktora Ng pelvic utz..14 weeks palang ako..Sana Makita na gender Ni baby♥️♥️♥️

2 Replies

Mommy too early pa ang 14 weeks. May mga nagseshare dito na mali yung nakikita. Like yung tita ng isang mommy, girl yung sabi sakanya hindi na ata chineck ulet sa last ultz, nung lumabas boy pala. Tapos ang nabili na mga gamit color pink (mejo funny) . Anyway, goodluck mommy and congrats.

Mga 17 weeks or 20 weeks makikita mo na yan