14 weeks and 4 days pregnant

Hello po, aim 14 weeks and 4 days preggy, EDD is dec 3, may kasabay po ba ako dto? Last utz ko po kase lumabas 14 weeks palang takaga yubg baby today, hindi 14 weeks and 4 days. Natural lang ba yun?

2 Replies

Hello! Dec3 din po ako based sa utz nung 6weeks. Ang alam ko po, habang tumatagal at lumalaki na si baby, hindi na ganun ka accurate yung edd sa mga susunod na utz, pabago bago na siya. Depende po sa size ni baby. Kaya mas sinusunod po yung mga nasa early utz pa. Pero ayun po, pwedeng mapaaga pa doon or late nang konti.

11mo ago

Nagstick na po kami sa dec3. So weeks before or after that po pwede manganak.

hello mi.. same po tayo ng edd, and dont worry po masyado mi ganyan po talaga, ung akin nga po ung 1st and 2nd ultrasound ko magkaiba ng days pero 2 days difference lang naman.. sabe ng sonologist ganun daw talaga and okay lang un kasi 2 weeks before and after ng edd pwede manganak..

11mo ago

thankyou po. sinabi po sainyo conception date niyo?