Pelvic UTZ

Malalaman na po ba sa Pelvic UTZ kung anong gender ni baby?

17 Replies

CAS o congenital anomaly scan at 20weeks with pelvic ultrasound, mas okay na ipacheck ang gender. Depende kasi kung ilang weeks or month ka na, mas sure na makikita ang gender.

Yes po pero depende kay baby kung itatago nia tulad skin 5 months d p nakita kaya mas maganda mag pa ultrasound pag 7 months na

Yes po .. sakin last month pelvic utz request ni ob ko para sa gender hehe ayun kita namn po agad

yes po 19weeks po ko ngpa pelvic utz ako khpon nkita ko din kagad

Yes pwede na around 24weeks ko nalaman gender ng baby ko

Yes .. Dwoende sa buwan at depende sa posisyon ni baby

Dpende po kung ilang weeks po kau

Yes if 18 weeks up

Yes. 5 months up

Yes na yes