newborn clothes

hello po, nilabhan niyo po ba mga newborn clothes ni baby after nio nabili mga damit niya or ok lang hindi?

76 Replies

It's advisable mommy na labhan yung mga newborn clothes ni baby for hygienic purpose na rin. Kahit bagong bili pa yan we can never really tell na malinis yan dahil dadaan ang damit from manufacturing to selling. Mas lalambot din ang tela ng damit once nalabhan. Better talaga malabhan at masanitize damit ni baby lalo na ngayong may pandemic just to be safe.