newborn clothes

hello po, nilabhan niyo po ba mga newborn clothes ni baby after nio nabili mga damit niya or ok lang hindi?

76 Replies

Need labhan mommy lalo na new lang ang damit po.Sensitive kasi ang skin ng newborns.

Labhan at isterilize po lahat ng mga gagamitin ni baby, lalo na sa panahon ngayon.

Ako po kahit hindi pwera lang kong matagal na sa tabihan or binigay ng kapit bahay

Yes mommy para narin sa safety ni baby, Super sensitive ang skin ng mga babies

Wash and iron the clothes mommy. Use gentle laundry wash. - doc gel :)

Yes po kailangan labhan sis pra nadin ma sanitize at di mangati c baby

Yes. Need po labhan at plantsahin ang mga damit ni baby bago ipasuot.

Sensitive po Kasi skin ni baby kaya masmaiging labhan Muna mamshie.

Yes po,, kahit malinis pa tingnan may mga alikabok pa rin yan...

Need po labhan at plantsa mamsh sensitive po kasi skin ng baby