Baby clothes

ilang pairs nang Newborn clothes binili niyo? Until when sya nagamit? Mas mabuti ba na bumili nlng pang 3 mons and up na damit?

2 Replies

8 pairs lang lahat ng tie sides ko tapos 0-3 na 2 sets ng onesies at frogsuits, the rest tig 3-6 months na kasi max 1 month lang daw magamit yan newborn size. Pero meron akong friend na magbibigay ng mga damit ng baby niya na ilang beses lang daw nagamit since bigla daw lumobo baby niya.

tinag 3pairs ng tiesides sis.. kuntihan mo lang bili ng 0-3 mos..at tama2 lang sa 3-6mos