Newborn Clothes

Ilang months po kayo nagstart bumili ng damit ni baby niyo po?

63 Replies

5months po 20 weeks, tapos uunti untiin na namin ng Hubby ko, sa mall kasi bumili puro white muna at mga baru baruan, mittens, booties, bonnet, since di ko pa alam gender 😊

3 months dahil sa sobrang excited ko 😅 konti nalang kulang ko mga furniture nalang for our nursery area ☺️

5months po. Kasi baka 7 mknths mapaanak na eh. Para sure lang pero hindi ko naman hiningi na premature baby ko.

3 months lahat white lang binili namin para kahit anong gender okay lang hihi

Better after gender reveal para makapamili ng suitable colors sa baby.

3mos nagstart na po ako 5 mos nako now hehe onti nalang kulang ko

3 months nag start na ako. Para ndi sabay sabay ang gastos

4 months nlaman na nmin gender. Namili n agad kami😂

6months po, bumili na po kami ng pa unti-unti 😊😊

Nung malaman namin yung gender momsh, unti unti na