7weeks Pregnant ?

Hello po, ngayn ko lang po nalaman na buntis ako, kasi wala po talaga akong nararamdaman n kahit ano, my katulad ko din po ba dito na ganun? Na parang wala lang? Naka 4pt po ako, pra sure na ang linaw na po ng last ??

7weeks Pregnant ?
1 Reply

Hello! Yes ako walang sign ng pagbubuntis gang sa nagPT lang ako kasi nagbabakasali na baka preggy ako. Ayun preggy nga ako after ilang try ng PT. Congrats Mommy! Pacheck up kana din.

5y ago

Yiiee. Salamat po 😘💕