Tanong lang po

Last mens feb 01 then try mag PT March 08, kahapon POSITIVE PO BA ITO wala naman akong nararamdaman na buntis ako. Like sa breast, pagsusuka ganun

Tanong lang po
7 Replies

gnyan Po ako sa two babies ko hihi d ako naglilihi ung tipong walang nararamdaman na kahit anung symptoms ng paglilihi.kya tinatanung ko dn sarili kung preggyba tlga ako

you can try po magpacheck up sa OB... keep nyo lang po yung dalawang PT para po may maipakita po kayo sa doctor.. possible po I recommend sayo ang ultrasound

1y ago

In Jesus name po! 🙏🏼we'll see 🤗

Pag negative po as in walang makikitang fade na second line.. for me it is positive.. try po ulit kayo PT sa umaga paggising nyo yung unang ihi nyo po

1y ago

Kaka PT ko lang po ngayon nag negative po ang PT bat po kaya ganun

yung nag pt ka po lumabas agad 2 lines?

1y ago

morning urine ba gnamit mo?minsan kac mababa pa hcg

positive. ganyan din yung akin

1y ago

pacheck kana sa OB sis. it might be chemical pregnancy or baka false positive po

Positib na yan

yes

1y ago

Bakit po nag negative po ngayon ang PT ko po 😔 nag PT po kase ako today. nakakanlumo naman .