Not feeling pregnant

Hi po. I am currently at 9weeks. Sa last TVS ko at 7weeks, may heartbeat na si baby. Ang weird lang, kasi wala akong nararamdaman na growth or movement sa puson ko. May symptoms ako ng pregnancy like masakit and malaking boobs at naduduwal. Wala dn po akong pag lilihi. Good sign po ba yun na wala akong nararamdaman sa puson area ko? Thank you!

2 Replies

sa aking palagay,laging din sinasabi ng iba,pagkaganyan magaan lang sayo ang paglilihi..kasi ako naman grabe ang hirap,hindi makakain as in,kaya ako sobrang namayat..

1y ago

same mam. ako halos di tlga makakain or makainom tubig. hirap

normal lang po basta po ok naman ang lagay ni baby sa tummy.