Bleeding

Nag bleed po ako and wala naman po akong nararamdaman na masakit saakin like panankit ng puson or balakang. Normal lang ba yun habang wala pa akong nararamdaman na masakit?? Im 7weeks pregnant salamat po sa sasagot

4 Replies

same tayo mommy .. nag bbleed din ako 1 week na mahigit . wala din akong nararamdaman or sakit ng puson . niresetahan lang ako ng pang pakapit nung unang araw ng spotting ko . 15weeks preggy po ako same tayo

malakas po ba ?? dapat mag pacheck up ka po

6weeks preggy normal lng po ang duguin?