Ultrasound Result

Hi mommies, tanong lang po kung normal lang po ba ang ultrasound result ko. Lately ko lang po kasi nalaman na 5 months pregnant po ako, naka injectable po ako at nagulat ako na 5 months na po pala akong buntis. Wala din po kasi akongh signs and symptoms na nararamdaman. Salamat po sa mga sasagot.

Ultrasound Result
2 Replies

Normal naman ang result ng utz mo.yung position ni baby okay na tapos anterior ka kaya di mo masyado maramdaman si baby, kaya siguro late mo na nalaman na preggy ka.

2y ago

wala namang po epekto kung anterior placenta?

normal lang result mo .. first baby mo ba ?? Hahaha ganyan din ako dati eh going 6months na nalaman buntis unang ultrasound gender reveal agad 🤣