First Time Mom.

Hi po. New mommy here. Kailan po nyo po naramdam si baby sa tummy nyo? I'm 17weeks pero wala po ako nararamdaman kahit ung sinasabing pintig or parang pitik. Thank you po. ?

50 Replies

sakin 5 weeks po.. may mafefeel akong gumalaw sa tummy ko.. pero husband ko kada madaling araw hinahawakan niya lagi tummy ko may parang pulso sa tummy ko yun na pala si baby im now 13 weeks na😍😍

Dont worry po . sabi nang Ob ko 18weeks daw nagstart yung pintig n mararamdaman mo , pero sakin kasi naramdaman ko siya netong 19weeks yung tiyan ko . Yung iba naman 20-22weeks daw.

It depends po siguro sa lakas ng pakiramdam... kasi po ako 10weeks palang para ng my tumitibok sa tyan ko po...8weeks na ko nung nalaman kong preggy ako..

17 weeks na din ako momshie pero ramdam ko na parang bubble na nagpa puff lang Di naman totally malakas, pero ramdam mo un kase kakaiba.. :)

ftm. 15 weeks momsh, ramdam ko na baby ko. pero don't worry. normal lang yan. yung iba nga daw po 18 weeks na nang nakaramdam ng quickening.

Unang sipa, naramdaman ko nong 20 weeks na nya.. ganyan dn ako nong una wala akong mafeel na movement hanggang sa 5 months na c baby .

15 weeks here, yung parang pag alon ba minsan sa tyan yun ba yung galaw ni baby? Minsan kasi iniisip ko nauutot lang ako

14 weeks may pitik n kong nararamdaman o kaya minsan parang nangungurot hahaha. Going 16 weeks n ako

Sakin 20-22weeks bago ko naramdaman. Anterior placenta kasi ako and mabilbil. Pero now malikot na sha :)

Naramdaman ko na siya nung 17 weeks ako. 18 weeks and 3 days na ko ngayon. Ang lakas niyang manipa. Hehe