9w2d pregnant

Hi mga mi, meron po ba dito na same ko ng weeks? Nararamdaman nyo na po ba si baby sa loob ng tummy nyo? Di ko pa kasi sya mafeel kahit yung sinasabi ng iba na may pintig. Worried lang po ako. First time mom here. Thank you

7 Replies

sis ako nalaman kong buntis ako kse naramdaman ko my na pintig sa puson ko. nag PT ako agad boom positib agad. pagpa check up ko 8w3days na pala ako non. 12weeks na kme ni baby now pero pintig2 plng nrramdaman ko kse masyado pa maliit c baby. marramdaman yang pag galaw ng todo pag nasa 20+ weeks na c baby. 😊

iyong pintig po na nararamdamn ninyo ay sa ugat po ndi pa po c baby po iyan din ask ko sa ob ko nung last check up ko mararamdaman pa lng dw po ntin heartbeat ni baby kpg 12 weeks na po pero sa transv kapg 7 weeks na makikita na po

hello po akopo 9 weeks and 3 days na momsh , check nyo tummy nyo po. kita nyopo pintig nya , ganun po kasi lagi kita ko sa tummy ko. kita ko lagi pintig nya. me nararamdaman ako cramps pero madalang pang po.

9w5d here Po saakin Po naramdaman ko lang Po nung may parang pitik2 sa kaliwang puson ko sv ng hipag ko Yun nadaw Po c baby ko🙂 konting kirot lang pag napitik sya pero nawala din agad

maaga pa po para maeamdaman niyo si baby at 9weeks. Ga-butil pa lang po siya ng bigas. Around 20+ weeks ang pinakanoticeable movements ng baby.

As per OB, 18 weeks pa mararamdaman ang galaw ni baby. Ugat po yang parang pitik na nararamdaman nyo.

Maaga pa po para sa 9 weeks mii ako 13 weeks na pero di ko pa ramdam yung pitik pitik ni baby e